þriðjudagur, október 26, 2004

Halló elsku hálsarnir mínir og takk fyrir síðast!

Ég var bara svona rífandi lukkuleg með helgina. Troðfyllti salinn í F.Í.H. og seldi diska á hæl og tá. Grillað partí á eftir með ostum og rauðvíni og breytti ostaboði í matarveislu þar sem ég átti nokkur kryddlegin hjörtu inní ísskáp og gat eldað fyrir 200kall handa 20 manns, eða amk 12. ef ég man rétt. Skellti mér síðan í tvær messur á sunnudaginn og endaði á morðóða rakaranum um kveldið og skemmti mér konunglega.


Kryddlegin hjörtu

takið úr frysti á fimmtudegi
á föstudegi má skera alla sjáanlega fitu af hjörtunum
og leggja í hvítlauk, engifer, lauk, púrru og ef þig eigið eitthvað rauðvín sem þið viljið losna við má bæta á hjörtun.
Sage er gott eða timian eða eitthvað svona grænt krydd líka.
á laugardegi má svo steikja lauk og hjörtun og bæta kryddleginum útí. Ég fann þarna bláberjasultu sem ég skellti oní, meira rauðvín, dós af sýrðum rjóma og hálfan hvítkálshaus skar ég oní líka. Og sauð síðan með basmati hrísgrjón. Ekkert slæmt, alls ekki.

a presto

Giovanna

Engin ummæli: